Cách chức nữ thiếu tá Công An say xỉn gây tai nạn liên hoàn

Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã kỷ luật, cách chức nữ Thiếu Tá Công An say xỉn gây tai nạn liên hoàn

Chiều 31/10, Thiếu tướng Rah Lan Lâm – Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cho biết, Công an tỉnh đã ra quyết định “Cách chức” đối với một thiếu tá Công an đang công tác tại huyện Đắk Đoa vì vi phạm giao thông.

Qua điện thoại, trao đổi với Báo Giao thông, Thiếu tướng Rah Lan Lâm cho biết, Công an tỉnh đã xử lý nghiêm hành vi vi phạm đối với Thiếu tá công an đang công tác tại huyện Đak Đoa bằng hình thức kỷ luật “Cách chức”.

Được biết, người gây tai nạn là Thiếu tá Trần Thị Luận, sinh năm 1984, là Đội trưởng Đội Thi hành án, Công an huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.
Người gây tai nạn là nữ Thiếu tá Trần Thị Luận, sinh năm 1984

Cán bộ công an Gia Lai bị kỷ luật nêu trên là Thiếu tá Trần Thị Luận (SN 1984, là Đội trưởng Đội Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai).

Trước đó, khoảng 18h ngày 28/10, Thiếu tá Trần Thị Luận điều khiển xe ô tô lưu thông trên đường Hùng Vương, khi đến ngã tư giao với đường Nguyễn Viết Xuân (TP. Pleiku) đã va chạm với một xe mô tô và một ô tô khác tại khu vực trên. Vụ TNGT không thiệt hại về người, các phương tiện tham gia giao thông bị hư hỏng nhẹ.

Tuy nhiên, một người dân đã dùng điện thoại ghi lại hiện trường cho thấy, người phụ nữ điều khiển phương tiện trên xe mặc trang phục công an nhân dân, đeo hàm thiếu tá. Đáng chú ý hơn, video ghi lại cho biết, bà Luận có biểu hiện say xỉn.

Nguồn: https://atgt.baogiaothong.vn/cach-chuc-nu-thieu-ta-cong-an-say-sin-gay-tngt-lien-hoan-o-gia-lai-d571239.html

5/5 - (5 bình chọn)