Đám cưới Út Nhị miền Tây: Cổng 52 triệu, bó hoa 11 triệu

Đám cưới Út Nhị miền Tây đặc biệt hoành tráng: Cổng rồng phụng 52 triệu, chú rể lấy bó hoa 11 triệu che nắng cho vợ. Đám cưới của cặp đôi miền Tây nhanh chóng thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm vì cổng cưới hoành tráng cũng như tình cảm của chú rể dành cho cô dâu rất thắm thiết.

Cổng cưới đặc biệt của đám cưới Út Nhị

Với nhiều người, cổng cưới dường như là một chi tiết quan trọng và đặc biệt trong ngày vui của mình. Nó không chỉ như báo hiệu với mọi người về hôn lễ, mà còn là nơi được cô dâu chú rể chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình, bạn bè. Đặc biệt, nhiều gia đình vẫn còn chuộng cổng cưới được làm từ lá dừa theo truyền thống hoặc gần đây có xu hướng làm từ cau, ớt.

Đám cưới đặc biệt của Út Nhị
Đám cưới đặc biệt của Út Nhị

Những ngày qua, mình lướt các trang mạng xã hội và không khỏi trầm trồ trước đám cưới của cặp đôi ở Đồng Tháp vì độ hoành tráng của cổng cưới cũng như tình cảm của chú rể dành cho vợ. Được biết, cô dâu là TikToker Út Nhị (tên thật là Nguyễn Thị Yến Nhị, sinh năm 2000).

Trong ngày hôn lễ, nhà gái và nhà trai đã không ngần ngại đầu tư cổng cưới được làm từ cau, ớt. Anh Tâm Võ, người thực hiện 2 cổng cưới cho nhà trai và nhà gái, chia sẻ: “Út nhị biết tới mình thông qua TikTok. Dù trước đó nữ ca sĩ từng tham khảo nhiều nơi nhưng lại thích nhất sản phẩm bên mình. Khi liên hệ làm cổng cưới, Út Nhị chỉ chọn mẫu và màu hoa còn lại bên mình sẽ lo hết. Đám cưới cặp đôi đặt 2 cổng cưới, 1 bên chú rể và 1 bên cô dâu”.

Anh Tâm Võ còn cho biết thêm, cổng cưới của nhà chú rể có chiều rộng 10m, còn cổng cưới nhà cô dâu rộng 7m. Chi phí để làm cổng bên nhà trai là 35 triệu, còn nhà gái là 17 triệu đồng. Đây là quả con số không nhỏ nhưng đổi lại đám cưới của cặp đôi thật ấn tượng, hoành tráng với hai cổng cưới độc đáo, đẹp mắt. Nhiều gia đình thường chọn các cổng cưới có sẵn ở cửa hàng cho thuê nhưng dĩ nhiên sẽ không bằng với cổng cưới được làm tỉ mỉ từ cau, ớt như vậy.

Nhận một khoản tiền không nhỏ để làm cổng cưới nên anh Tâm Võ và các thành viên trong nhóm phải dành tâm huyết, thức đêm để làm cho kịp giờ. Nhìn thành quả, hẳn là người trong cuộc đều cảm thấy hài lòng, ưng ý và chiếc cổng cưới trở thành một điểm nhấn trong ngày vui của cặp đôi này.

Bó hoa cầm tay đám cưới Út Nhị trị giá 11 triệu

Trước đó, nhiều cư dân mạng không khỏi trầm trồ trước khoảnh khắc cô dâu Út Nhị ngồi trước cổng cưới, đeo vàng nặng trĩu và được chồng ân cần chăm sóc. Thấy vợ phải dang nắng, chú rể hỏi han và dùng bó hoa cưới có giá 11 triệu đồng để che nắng cho bà xã. Nhìn qua hành động này, nhiều người dành lời khen cho chú rể vì anh chàng có vẻ rất quan tâm, tinh tế để ý đến vợ và không đặt vật chất lên đầu, thay vào đó vợ mới là quan trọng.

Đám cưới hoành tráng của idol TikTok Út Nhị miền Tây
Đám cưới hoành tráng của idol TikTok Út Nhị miền Tây

Đôi khi chỉ cần một hành động nhỏ cũng ít nhiều nói lên con người đó như thế nào. Có nhiều anh chỉ chăm chăm biết đến bản thân mà không thèm ngó ngàng đến vợ con ra sao. Sống với những người vô tâm như vậy, hẳn là chị em dễ cảm thấy tủi thân, chạnh lòng rồi lâu dần ít nhiều ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Đám cưới Út Nhị – “Gánh nặng” của cô dâu TikToker

Nhìn lại đám cưới của TikToker Út Nhị, phải công nhận là cặp đôi này không tiếc tiền để chi nhiều khoản cho ngày vui của họ. Từ cổng cưới cho đến bó hoa cầm tay cô dâu đều được đặt hàng, gia công tỉ mỉ và giá cả không phải ít ỏi gì. Ngoài ra hình ảnh cô dâu được nhận của hồi môn là vòng vàng đeo kín người còn khiến nhiều người xuýt xoa, cho rằng cô dâu “tốt số” khi được yêu thương như vậy.

Nguồn: https://www.webtretho.com/p/dam-cuoi-dac-biet-cua-ut-nhi-cong-rong-phung-52-trieu-chu-re-lay-bo-hoa-11-trieu-che-nang-cho-vo

Đánh giá