Nem nướng Nam An – Ngọc Hà

Quán nem nướng Nam An – Ngọc Hà nằm ngay cạnh ngã tư. Có 2 món chính là nem nướng và bò nướng .

Nem ăn rất mềm phối với bánh tráng chiên cùng bún và thêm rau ăn rất hợp miệng bò cũng ok nhưng là mình thì vẫn ưu tiên nem hơn “có thể do sở thích” .

Nem nướng Nam An - Ngọc Hà
Nem nướng Nam An – Ngọc Hà

Nước chấm pha cũng rất hợp miệng không hề mặn ngọt vừa tới phù hợp cho những ai thích ăn nhạt còn anh em nào thích ăn hơi đậm chút xíu thì chịu khó xin thêm 2 chén nước nắm nữa nhé, cho thêm ít ớt trái xanh và thêm ít tỏi vào nước chấm là hết xảy.

Rau thì đầy đủ loại như xà lách tía tô,húng, hình như thấy ít rau má nữa không biết có phải đặc trưng không ,xoài, dưa chuột… mình gọi tạm là rau thơm vì có 1 số loại không biết tên .

Nem nướng Nam An - Ngọc Hà
Nem nướng Nam An – Ngọc Hà

Bún cũng cho đầy đĩa luôn mình cuốn không hết tới cơn phàm ăn là làm ít ăn chung vs nước chấm luôn.
Phần bò nướng 60k
Nem 35k

Nước ngọt tùy loại bình quân 10k ” có đủ loại như coca pesi …ngoài ra mình cũng thấy bàn kế bên dùng cả bia nữa.

Địa chỉ: Phạm Hữu Chí, Ngọc Hà, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Nem nướng Nam An - Ngọc Hà
Nem nướng Nam An – Ngọc Hà
Đánh giá

✅ Shop xe đạp Phú Mỹ ⭐Cửa hàng xe đạp Phú Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu khu vực, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng.
✅ Đồ chơi trẻ em Phú Mỹ ⭐Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em thị xã Phú Mỹ, BRVT là nơi hội tụ những sản phẩm chất lượng, chính hãng, an toàn.
✅ Lắp camera Phú Mỹ Lắp đặt Camera tại Phú Mỹ uy tín, chuyên nghiệp. PMC chuyên lắp camera Phú Mỹ hàng chính hãng, bảo hành 2 năm.
✅ Công ty vận tải Phú Mỹ Công ty vận tải Phú Mỹ – TTP Cái Mép chuyên cung cấp dịch vụ vận tải Cái Mép, Phú Mỹ, cho thuê xe container uy tín.
✅ Xe oto cho bé Vũng Tàu ⭐Shop đồ chơi, xe oto điện cho bé Vũng Tàu, Phú Nguyễn là nơi hội tụ xe oto trẻ em chất lượng, chính hãng, an toàn.
✅ Công ty vận tải Cái Mép ⭐TTP là công ty vận tải Cái Mép - chuyên cung cấp dịch vụ vận tải từ Phú Mỹ, Cái Mép đi khắp các tỉnh thành phía Nam.
Là đơn vị thâm niên tại Cái Mép, Phú Mỹ - TTP tích lũy được nhiều kinh nghiệm và các mối quan hệ, cam kết mang lại hiệu quả công việc tốt nhất!