Hắc Dịch: Tử vong bên lề đường sau khi đi nhậu cùng bạn!

Ngày 21/12, các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bàn giao thi thể nạn nhân Trần Tấn Tài cho gia đình đưa về mai táng.

Công an địa phương phát hiện người này đã tử vong trước đó.
Công an địa phương phát hiện người này đã tử vong trước đó.

Trước đó, lúc 21h15 ngày 20/12, người dân đi đường phát hiện có người nằm ven đường tại đường Võ Văn Kiệt (đường Mỹ Xuân-Ngãi Giao) đoạn trước nhà máy thép Đồng Tiến, thuộc tổ 1, khu phố Trảng Cát, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, liền gọi điện thoại báo cho cơ quan chức năng. Kiểm tra hiện trường, Công an địa phương phát hiện người này đã tử vong trước đó.

Nhận được tin báo, các Phòng nghiệp vụ: Cảnh sát hình sự, Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Công an thị xã Phú Mỹ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong theo tư thế nằm ngửa ở mép đường nhựa, trên người có vết máu, kế bên có một chiếc nón bảo hiểm bị bể…

Cơ quan chức năng xác định nạn nhân là anh Trần Tấn Tài (SN 1970, ngụ xã Phú Đức, Long Hồ, Vĩnh Long) đang tạm trú tại khu phố Tân Ngọc, phường Phú Mỹ.

Theo người nhà nạn nhân thì trước đó anh Tài cùng hai người bạn đi nhậu tại một nhà người quen tại phường Hắc Dịch và chiếc nón bị bể tại hiện trường chính là của anh Tài mang đi.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Trần Tấn Tài.

Theo cand.com.vn
Đánh giá