Làm rõ vụ tai nạn làm một bé bị ôtô va chạm trong lúc lùi xe

Bà Rịa – Vũng Tàu – Ngày 2.11, Công an TP Vũng Tàu cho biết đang tiến hành xác minh làm rõ vụ tai nạn làm một em bé bị ôtô va chạm trong lúc tài xế đang lùi xe.

Sáng ngày 2.11, một tài khoản tên D.T.A đăng tải đoạn video kèm lời nhắn phụ huynh cần phải hết sức cẩn thận, không chủ quan lơ là với các con nhỏ. Hình ảnh trong đoạn video cho thấy một cháu bé nhỏ tuổi bất ngờ chạy ra phía sau một ôtô đang chuẩn bị lùi xe quay đầu, dẫn đến va chạm.

Hình ảnh hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giữa xe ôtô và em bé. Ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giữa xe ôtô và em bé. Ảnh cắt từ clip.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 1.11, tại hẻm 100 Bình Giã, Phường 8, TP Vũng Tàu. Lúc này, ôtô biển kiểm soát 72A – 600.82 đang được điều khiển chuẩn bị quay đầu trong hẻm.

Khi phương tiện chuẩn bị di chuyển thì bé H.A (sinh năm 2021) bất ngờ chạy ra phía sau đuôi xe. Có lẽ do không nhìn thấy nên tài xế vẫn thực hiện quay đầu, dẫn đến việc phương tiện va chạm với bé H.A.

Khi thấy vướng, một người trên xe đã xuống xem xét và phát hiện có cháu bé nằm dưới xe. Những người còn lại đã hốt hoảng nhảy khỏi phương tiện (kể cả tài xế cũng không kịp về số); phương tiện trôi tự do và va chạm vào khu vực cổng một nhà dân thì ngừng lại.

Lúc này, tài xế đỡ cháu H.A đang lồm cồm ngồi dậy và được người nhà tiếp nhận. Được biết, người nhà đã đưa cháu H.A điều trị tại bệnh viện do chấn thương; và các bên đang trao đổi để giải quyết vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng đã tiếp nhận thông tin, và đang tiến hành điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc để xử lý theo quy định.

5/5 - (1 bình chọn)