Nữ sinh Trường THPT Phú Mỹ hẹn nhau đánh hội đồng bạn cùng lớp

Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm riêng và từ phát ngôn trên mạng xã hội, nữ sinh lớp 10 ở Trường THPT Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu đã hẹn gặp bạn cùng lớp giải quyết, sau đó dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng người này.

Sáng nay (1/12), trao đổi với VietNamNet, thầy Lê Trần Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phú Mỹ (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, nhà trường đang phối hợp cùng công an xác minh, làm rõ đoạn clip nữ sinh bị đánh hội đồng dài 18 giây xảy ra ngoài trường.

“Sau khi nắm được thông tin đoạn clip, sáng 30/11 nhà trường đã phối hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp 10A12 mời hai học sinh liên quan lên làm việc, yêu cầu viết tường trình. Sáng nay nhà trường tiếp tục mời phụ huynh của hai em lên trao đổi, làm rõ thêm sự việc”. Thầy Tuấn nói.

Nữ sinh lớp 10 bị bạn và một người khác đánh bằng mũ bảo hiểm. Ảnh cắt từ clip
Nữ sinh lớp 10 bị bạn và một người khác đánh bằng mũ bảo hiểm. Ảnh cắt từ clip

Thầy Tuấn cho biết thêm: “Sau sự việc, em D. chỉ bị xây xát nhẹ. Nhà trường đã phối hợp cùng phụ huynh trao đổi để các em ổn định tâm lý, tiếp tục học tập. Hiện nay nhà trường đang phối hợp cùng công an xác minh, làm rõ thêm sự việc, cùng những người liên quan. Sau khi có kết quả, sẽ căn cứ theo quy định để có hướng xử lý”.

Theo báo cáo của Trường THPT Phú Mỹ gửi Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, sự việc được xác minh xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 29/11.

Em T.T.N.G. (lớp 10A12, Trường THPT Phú Mỹ) hẹn em N.T.D. (cùng lớp) đến đường cầu cảng Khu công nghiệp Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ để nói chuyện nhằm giảng hòa mâu thuẫn xích mích trước đó về những phát ngôn trên mạng xã hội và chuyện tình cảm riêng giữa hai người.

Sau khi em G. và D. nói chuyện, hai bên đã đánh nhau. Khi G. đánh trả thì có một bạn học sinh khác (theo tường trình của D. thì người này tên T, học sinh cấp 3 tại một trường ở thị xã Phú Mỹ) đã cùng G. vào đánh hội đồng em D.

Trường THPT Phú Mỹ
Trường THPT Phú Mỹ

Chứng kiến sự việc, có một số học sinh trường Trường THPT Phú Mỹ và ngoài trường, cùng người dân đứng xem nhưng không ai vào căn ngăn. Hiện chưa xác định được người quay đoạn clip.

Qua xác minh ban đầu của nhà trường, trong đoạn clip dài 18 giây xuất hiện trên mạng xã hội, một người mang đồng phục thể dục liên tục đá, dùng mũ bảo hiểm đánh một nữ sinh khác. là em G., người cùng đánh là em T., học sinh Trung tâm GDTX thị xã Phú Mỹ.

Quang Hưng

Theo vietnamnet.vn
1.7/5 - (4 bình chọn)