Thị Đoàn Phú Mỹ: Chuỗi hoạt động trong chương trình Xuân tình nguyện

Nằm trong chuỗi hoạt động Xuân tình nguyện, ngày 9/12, tại xã Châu Pha, Thị Đoàn Phú Mỹ đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sức trẻ với cộng đồng.

Cụ thể, Thị Đoàn Phú Mỹ phối hợp với Phòng khám Đa khoa Vạn Thành tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho 100 người dân, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp tiệm cắt tóc Win Hairdressing cắt tóc miễn phí cho hơn 150 trẻ em ở xã Châu Pha; tặng 40 phần quà (500 ngàn đồng/ phần) cho các hộ gia đình khó khăn của xã Châu Pha và ra quân sửa chữa lại hệ thống điện cho 5 hộ dân là người già, neo đơn, nghèo khó trên địa bàn xã.

Trong chương trình, các đoàn viên tặng 40 phần quà cho các hộ khó của xã Châu Pha.
Trong chương trình, các đoàn viên tặng 40 phần quà cho các hộ khó của xã Châu Pha.

Toàn bộ chi phí cho các hoạt động do Thị Đoàn vận động các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp. Từ nay đến Tết Nguyên đán năm 2023, Thị Đoàn tiếp tục ra quân với nhiều hoạt động, như: Trồng cây xanh, thăm và chúc Tết các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn, vận động tặng quà Tết cho học sinh, trẻ em khó khăn, tổ chức vui xuân cho thanh niên công nhân… Qua đó, nhằm mang đến niềm vui cho những đối tượng yếu thế nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Theo baobariavungtau.com.vn
Đánh giá