Toàn cảnh đám cưới Diệu Nhi, Anh Tú ngày 10/10

Ngày 21/8, Anh Tú khoe giấy đăng ký kết hôn đám cưới Diệu Nhi, Anh Tú trên trang cá nhân, chính thức xác nhận cả 2 đã là vợ chồng. Quản lý của Diệu Nhi cũng xác nhận với VietNamNet tin vui của cả hai. Tuy nhiên, cặp đôi nghệ sĩ không chia sẻ thêm về việc đã trở thành vợ chồng.

Đám cưới Diệu Nhi, Anh Tú diễn ra vào ngày 10/10

Đến ngày 5/9, Diệu Nhi chia sẻ khoảnh khắc được Anh Tú cầu hôn vào tháng 10/2019. Dù video chỉ vỏn vẹn 7 giây nhưng màn cầu hôn của cặp đôi nhận được đông đảo sự quan tâm, yêu mến của khán giả bởi chất hài của Diệu Nhi. Dưới bình luận, nhiều nghệ sĩ như Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Lập,… cũng để lại lời nhắn hài hước, chúc phúc cho cặp đôi.

Toàn cảnh đám cưới Diệu Nhi, Anh Tú ngày 10/10
Toàn cảnh đám cưới Diệu Nhi, Anh Tú ngày 10/10

Cặp đôi Diệu Nhi và Anh Tú công khai tình cảm cuối năm 2016 sau khi gặp gỡ, quen nhau từ sân khấu Thế giới trẻ. Cũng trong năm đó, Diệu Nhi, Anh Tú mặc đồ đôi xuất hiện trong chương trình Hoán đổi cặp đôi và xác nhận yêu nhau hơn một năm.

Ở chương trình “Bữa trưa vui vẻ”, Anh Tú trả lời Diệu Nhi là “người yêu” khi được quan tâm về mối quan hệ giữa anh và Diệu Nhi. Năm 2019, sau khi vướng nghi án chia tay vì không tương tác cùng nhau, cả hai diễn viên đều từ chối trả lời về đời sống cá nhân, chuyện tình cảm do lo sợ chuyện đời tư lấn át sự nghiệp.

Đám cưới Diệu Nhi, Anh Tú diễn ra sau hàng loạt tin đồn

Tháng 8/2021, hình ảnh được cho là Diệu Nhi và Anh Tú xuất hiện tại một bệnh viện ở TP.HCM được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Diệu Nhi vướng tin đồn mang thai và sinh con khi xuất hiện trong chiếc váy rộng trong một số sự kiện truyền thông của phim Bẫy ngọt ngào.

Trấn Thành, Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Hải Triều,… và nhiều sao Việt đã chúc phúc cho hôn lễ của Anh Tú và Diệu Nhi chiều 10/10.
Trấn Thành, Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Hải Triều,… và nhiều sao Việt đã chúc phúc cho hôn lễ của Anh Tú và Diệu Nhi chiều 10/10.

Giây phút quan trọng nhất của tiệc cưới diễn ra khi chú rể không kìm nén được cảm xúc vừa cười vừa khóc vì xúc động và hạnh phúc trong sự tán thưởng của các khách mời dự tiệc cưới. Yêu nhau và từng công khai, cả Diệu nhi và Anh Tú đều cố gắng vừa hoàn thành tốt công việc, vừa gìn giữ tình yêu bằng việc không để truyền thông hay khán giả chú ý quá nhiều vào vấn đề tình cảm.

Đám cưới Diệu Nhi, Anh Tú ngày 10/10
Đám cưới Diệu Nhi, Anh Tú ngày 10/10 (Cảng Cái Mép)

Đám cưới Diệu Nhi, Anh Tú diễn ra sau những năm tháng chật vật

Anh Tú nắm tay Diệu Nhi trong tiệc cưới như niềm hãnh diện của cặp đôi trước những bạn bè thân thiết. Những năm tháng chật vật với nghề để có vị trí và chỗ đứng đã khiến nhiều bạn trẻ khó gìn giữ được tình cảm ban đầu nhưng chàng trai Bắc và cô gái Nam đã trân trọng và biết cách bảo vệ tình yêu đôi lứa để chờ đến ngày hạnh phúc chính thức là vợ chồng.

Anh Tú chia sẻ trong tiệc cưới: “7 năm qua, hai đứa con đã cố gắng rất nhiều, cùng nhau phấn đấu để tạo nên tương lai tốt hơn. Giờ con không biết nói gì hơn. Cuối cùng, con cũng đã có vợ” và nhắn nhủ cô dâu của mình: “Trước giờ, anh chưa hứa với em điều gì. Hôm nay, anh rất vui vì tổ chức được lễ cưới như mong muốn. Anh mong từ nay về sau, đến khi già đi, mình vẫn bên nhau và anh lúc nào cũng có em bên cạnh”.

Diệu Nhi hài hước kể Anh Tú ban đầu không đúng ý cô vì ít thể hiện tình cảm, đi ăn thường ăn trước, thay vì gắp cho người yêu, hay phải nhắc mới mở nắp chai nước cho cô. Sau đó, Diệu Nhi xúc động khóc: “Khi anh là chồng, anh rất tuyệt vời. Việc anh không làm ở nơi công cộng, anh làm ở nơi chỉ có hai đứa mình. Anh chưa bao giờ từ chối em bất kỳ điều gì, đi làm về tự giác đưa tiền cho em. Quan trọng nhất là lúc nào anh cũng bên em. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ anh, làm con của ba mẹ em, làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình mình quá tuyệt vời”.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *