Tiệm CÀ PHIÊU – Vạn Hạnh, Phú Mỹ

‼️LẦN TÌM TIỆM CÀ PHIÊU GIỮA BẠT NGÀN QUÁN CÀ PHÊ Ở PHÚ MỸ????

????Nói đến quán cà phê thì ở Phú Mỹ không thiếu, từ những quán bình dân cho đến những quán lớn được đầu tư bài bản với nhiều kiểu trang trí khác nhau. Khi những quán lớn thu hút giới trẻ bằng mặt tiền đẹp, không gian rộng thì những quán nhỏ hơn như Tiệm Cà Phiêu lại níu chân khách hàng theo những cách rất riêng.

????Khai trương vào tháng 10/2022, Tiệm Cà Phiêu tuy chỉ là một góc quán nép mình trên con đường nhỏ giữa khu phố sầm uất nhưng lại ngay lập tức lấy lòng các bạn trẻ vì không khí yên bình mà nơi đây mang đến.

TIỆM CÀ PHIÊU PHÚ MỸ

Địa chỉ: 10 Lý Thường Kiệt, Vạn Hạnh, Phú Mỹ, BRVT
Giờ hoạt động: 06:00 – 21:00

4.2/5 - (6 bình chọn)

✅ Shop xe đạp Phú Mỹ ⭐Cửa hàng xe đạp Phú Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu khu vực, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng.
✅ Đồ chơi trẻ em Phú Mỹ ⭐Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em thị xã Phú Mỹ, BRVT là nơi hội tụ những sản phẩm chất lượng, chính hãng, an toàn.
✅ Lắp camera Phú Mỹ Lắp đặt Camera tại Phú Mỹ uy tín, chuyên nghiệp. PMC chuyên lắp camera Phú Mỹ hàng chính hãng, bảo hành 2 năm.
✅ Công ty vận tải Phú Mỹ Công ty vận tải Phú Mỹ – TTP Cái Mép chuyên cung cấp dịch vụ vận tải Cái Mép, Phú Mỹ, cho thuê xe container uy tín.
✅ Xe oto cho bé Vũng Tàu ⭐Shop đồ chơi, xe oto điện cho bé Vũng Tàu, Phú Nguyễn là nơi hội tụ xe oto trẻ em chất lượng, chính hãng, an toàn.
✅ Công ty vận tải Cái Mép ⭐TTP là công ty vận tải Cái Mép - chuyên cung cấp dịch vụ vận tải từ Phú Mỹ, Cái Mép đi khắp các tỉnh thành phía Nam.
Là đơn vị thâm niên tại Cái Mép, Phú Mỹ - TTP tích lũy được nhiều kinh nghiệm và các mối quan hệ, cam kết mang lại hiệu quả công việc tốt nhất!